Cảm hứng mới mang đến sức hấp dẫn cho đồng hồ Agelocer Themis

Đồng hồ Agelocer Themis: Hành trình sáng tạo những cỗ máy vượt thời gian
Không nổi tiếng và phổ biến như Omega hay xa xỉ như Rolex thế nhưng nhắc đến thương hiệu đồng hồ Agelocer giới sành sỏi đồng hồ nhớ đến một “cuộc nổi loạn” của ngành công nghiệp đồng hồ cơ khí được “khai sinh” từ những chàng trai trẻ rất đỗi bình thường.

AGELOCER THEMIS
Cảm hứng sáng tạo đồng hồ Agelocer Themis: “quên mà lạ”
Nhà sáng lập hiệu đồng hồ Agelocer tin rằng chế tạo đồng hồ là một thứ nghệ thuật, thương hiệu không phát triển những chiếc đồng hồ đơn thuần mà muốn tạo tạo ra sự khác biệt cả về giá và chất lượng. Và đây chính là nguồn cảm hứng chính để sáng tạo nên bộ sưu tập có một không hai BST đồng hồ Agelocer Themis

Lần đầu ra mắt tại quê hương Thụy Sỹ vào cuối mùa Thu năm 2018, ngay lập tức những thiết kế đồng hồ Agelocer Themis khiến người yêu đồng hồ phải “choáng váng” trước phong cách thiết kế lấy ý tưởng từ bầu trời vũ trụ, phá vỡ mọi quy cách thiết kế đồng hồ để thể hiện sức sáng tạo của đội ngũ thiết kế nhà Ageloger.

Dấu ấn của đồng hồ Agelocer Themis đến từ hình dạng đặc biệt của mặt số khiến chúng ta liên tưởng đến bầu trời đầy sao, tới không gian mênh mông mang đến một cảm giác tự do phóng túng. Tuy nhiên vẫn không kém phần thanh lịch. Bộ máy chuyển động lên dây cót tự động, tạo ra mối liên kết liền mạch giữa nghệ thuật thiết kế, vẻ đẹp cơ khí và công năng tiện dụng. Hai tròn trên mặt đồng hồ là hình ảnh tượng trưng cho sự hòa quyện giao thoa bất tận không ngừng nghỉ luôn hồi sinh và đó chính là khí chất bất bại của những quý ông hiện đại.

Đồng hồ Agelocer Themis phù hợp với mọi quý ông!
BST đồng hồ Agelocer Themis có hai phiên bản: dây và dây kim loại, dòng mạ vàng và không mạ vàng. Đặc biệt giá chỉ từ 11 triệu – 13 triệu đồng/ mẫu thiết kế.
Chúng tôi tin rằng với mức giá tầm chung, đa dạng về mẫu mã, ngoại hình bên ngoài đồng hồ thiết kế thể thao, khỏe khoắn, nam tính và không kém phần thanh lịch thì đồng hồ Agelocer Themis sẽ là lựa chọn “xứng đáng đồng tiền bát gạo” của là cánh mày râu lên kế hoạch mua đồng hồ. Sản phẩm phù hợp với chàng trai Việt “manly” dân công sở, văn phòng có phong cách sống tự do phóng túng.

Một mẫu đồng hồ dáng tinh tế, công năng tối ưu, giá thành tầm chung, bảo hành dài lâu… là sự lựa chọn tốt nhất cho các quý ông Việt. Đồng hồ Agelocer Themis sẽ giúp bạn tự tin đến công sở, gặp đối tác, đi tiệc, dạo phố, hẹn hò, một chiếc đồng hồ tốt – sẽ đồng hành cùng bạn tạo nên những hành trình những khoảnh khắc tuyệt vời nhất!

Cty XNK Hải Hiệp tự hào là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Agelocer tại Việt Nam. Với chính sách bảo hành lâu dài: 02 năm, thay pin miễn phí (đối với đồng hồ Quartz); lau dầu miễn phí đối với đồng hồ automatic – Đây là một sự đột phá trên thị đồng hồ Việt trong việc chăm sóc bảo vệ lợi ích người dùng, nhằm hướng tới sự hài lòng, tin tưởng và yêu mến của người tiêu dùng với nhà Agelocer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *