Đánh giá trải nghiệm đồng hồ Agelocer Themis

dong-ho-nam-agelocer-themis

Có thể nói tên tuổi của thương hiệu Agelocer chưa thực sự nổi đình đám trong thị trường đồng hồ Việt Nam. Tuy nhiên, lượng tiêu thụ của đồng hồ Agelocer được đánh giá với số lượng đáng nể. Vậy điều gì đã giúp tên tuổi mới này được lòng tín đồ đồng hồ tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm review những chiếc đồng hồ Agelocer Themis trong bài viết này nhé!
1. Kế thừa tinh hoa truyền thống của cường quốc đồng hồ Thụy Sỹ
Lấy biểu tượng là hình Cỏ bốn lá cách điệu, nhà sáng lập Agelocer mong muốn những chiếc đồng hồ này luôn đồng hành và đem đến sự may mắn cho người đeo. Cùng với ý nghĩa đó, đồng hồ Agelocer Themis ngày càng được yêu thích tại Việt Nam.

Tại trụ sở sản xuất của Agelocer, các nhà thiết kế tiếp tục vượt qua các ranh giới của sự sáng tạo, từ bản vẽ thiết kế ban đầu đến quy trình lắp ráp cuối cùng, mỗi bước đều phản ánh hoàn hảo sự chuyên nghiệp. Kế thừa truyền thống chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ, Agelocer nỗ lực cải tiến các kỹ thuật để tạo ra một bộ máy được chế tạo tinh xảo, chính xác và đáng tin cậy hơn.


Bên cạnh đó, Agelocer Themis là sự kết hợp với các ý tưởng thiết kế đa dạng, tạo ra các tác phẩm sáng tạo. Với một phong trào mạnh mẽ, ý tưởng sáng tạo, tay nghề tinh tế và dịch vụ hoàn hảo sau bán hàng, Agelocer Themis thành công giành được sự ủng hộ của nhiều người tiêu dùng.

2. Đồng hồ Agelocer Themis thực sự tốt như thế nào?
Thiết kế độc đáo sáng tạo
Điểm nhấn đặc biệt, độc đáo và mới lạ nhất trên chiếc đồng hồ Agelocer Themis mà bạn có thể bắt gặp trên dòng đồng hồ này đó chính là hiển thi thời gian được sáng tạo phá cách. Gồm hai mặt số phụ nhưng lại hiện thị chức năng chính, một mặt số phía bên trái hiển thị số giờ theo định dạng 24h, bên phải là số giây và cả mặt số đồng hồ kim to nhất là để chỉ số phút. Mới đầu bạn sẽ hơi gặp khó khăn trong việc xem giờ một chút nhưng khi đã quen với mặt số thì bạn sẽ thấy đó là tiện dụng tuyệt vời khi giờ và phút được phân định rõ ràng, đem đến trải nghiệm tốt hơn!


Chất lượng hoàn mỹ bền bỉ với thời gian
Thiết kế thanh lịch cổ điển của Agelocer Themis trung thành với vỏ thép không gỉ 316L và được hoàn thiện bằng tay đặc biệt. 316L với khả năng chịu lực và chịu va chạm tốt sẽ là một bộ khung hoàn chỉnh và tối ưu nhất để bảo vệ tất cả các hoạt động bên trong của đồng hồ. Một số mẫu cao cấp được mạ vàng, không bị ăn mòn bởi hoá chất giúp “quả tim Thụy Sỹ” bên trong hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Với đường kính thường là size 40mm trông khá mạnh mẽ và thích hợp với đa số cổ tay nam giới. Kiểu máy Automatic hiện đại, độ chính xác cao với sai số thấp dao động khoảng + – 0.5s/ ngày. Mặt kính chế tác từ chất liệu kính Synthetic Sapphire mang đến khả năng chống va đập cao.

Trải nghiệm tuyệt vời hữu dụng
Tập trung truyền tải những giá trị cốt lõi, Agelocer Themis có thiết kế truyền thống, làm nổi bật các kỹ thuật lắp ráp kim hoàn kỳ công. Mặc dù không trang bị các tính năng phức tạp, nhưng Agelocer Themis có tất cả các điều kiện cần thiết đảm bảo hiệu suất của đồng hồ. Trang bị bộ máy đồng hồ Thụy Sỹ tiên tiến nhất, sử dụng kính sapphire và vỏ bằng thép không gỉ mạ vàng, Agelocer Themis có khả năng chống nước tuyệt vời và phát sáng mạnh mẽ giúp bạn xem giờ trong điều kiện thiếu sáng.


Đồng hồ lộ cơ kiệt tác của thời gian
Đồng hồ Agelocer Themis với thiết kế không cần đồ trang trí không cần thiết, và mọi thứ được giảm đến mức tối thiểu. Điều này giúp mọi người dễ dàng tập trung vào những điều quan trọng nhất. Phong cách thiết kế này rất bình tĩnh và làm cho các giác quan của bạn nhạy cảm hơn. Đây là niềm tin cơ bản của sự tối giản. Có quá nhiều bí ẩn bên trong thế giới của cỗ máy thời gian đang chờ chúng ta khám phá. Điểm thú vị của chiếc đồng hồ chính là sự rò rỉ nghệ thuật cơ học. Đồng hồ lộ cơ tiết lộ bí ẩn cho bạn thấy sự khôn ngoan của các bậc thầy vĩ đại trong thời đại cơ khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *