Showroom đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhà phân phối Hải Hiệp chính thức ra mắt showroom đồng hồ Thuỵ Sỹ tại địa chỉ 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM.

Đây là showroom đầu tiên tại khu vực miền nam trưng bày các mẫu đồng hồ Agelocer và nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng, nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, có thể xem trực tiếp và lên tay sản phẩm.

Đặc biệt, có rất nhiều bộ sưu tập đồng hồ Agelocer như BigBang, Spirit, Codex, Bosch-Moon được trưng bày tại cửa hàng.. Thường những sản phẩm thuộc bộ sưu tập này được rất nhiều người quan tâm tại khu vực miền bắc.. sẽ đem đến cho khách hàng những thiết kế độc đáo, lạ mắt khi đến trực tiếp cửa hàng 429 Hai Bà Trưng, Quận 3, TPHCM.

Agelocer Schwarzwald

Rộng khoảng 80m2.. cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ, với thiết kế trang nhã hiện đại, phong cách cổ điển truyền thống.. trưng bày khoảng 200-300 mẫu đồng hồ Agelocer. Đặc biệt đây cũng là trung tâm bảo hành đồng hồ Agelocer duy nhất tại TPHCM, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản từ hãng Agelocer với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa đồng hồ sẽ hỗ trợ tư vấn và bảo hành cho đồng hồ của quý khách trong trường hợp không mong muốn xảy ra.

Đây không chỉ là trung tâm bảo hành, mà còn là địa chỉ sửa chữa đồng hồ tin cậy cho các khách hàng quan tâm đến hạng mục như: thay pin đồng hồ, bảo dưỡng lau dầu đồng hồ, thay kính đồng hồ, đánh bóng đồng hồ, thay dây đồng hồ, sửa đồng hồ bị vào nước, cắt mắt đồng hồ, và rất nhiều các hạng mục sửa chữa đồng hồ khác khi đến 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM.

Địa chỉ: 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM.

Hotline: 0918.23.6666

Website: www.agelocer.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *