Công ty xuất nhập khẩu Hải Hiệp – Nhà phân phối đồng hồ cao cấp lớn nhất Việt Nam

Hải Hiệp – một trong những đơn vị phân phối đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp uy tín lâu năm tại Việt Nam. Với mong muốn đem những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất đến tay người tiêu dùng, Công ty xuất nhập khẩu Hải Hiệp luôn không ngừng nỗ lực mở rộng hợp tác và phát triển hệ thống đại lý trải dài trên toàn quốc.

Phân phối đồng hồ chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới

Trải qua hơn 3 năm thành lập và phát triển, Hải Hiệp từng bước gây dấu ấn và tạo thiện cảm trong lòng công chúng, đặc biệt là những người có niềm đam mê với đồng hồ Thụy Sĩ bởi những sản phẩm tốt nhất cùng giá thành cạnh tranh nhất.

Để trở thành nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu nổi tiếng, Công ty Hải Hiệp phải vượt qua những tiêu chí khắt khe từ các nhãn hàng về cơ sở vật chất, nguồn vốn, lượng tiêu thụ,.. để trở thành cầu nối quảng bá văn hóa và lịch sử thương hiệu đến cộng đồng những người yêu thích đồng hồ.

Chiến dịch tẩy chay hàng giả, hàng nhái

Giữa bối cảnh thị trường đồng hồ là miếng bánh béo bở, và đồng hồ giả, đồng hồ nhái, kém chất lượng xuất hiện nhan nhản, gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc nhận biết và mua đúng đồng hồ chính hãng. Hải Hiệp là đơn vị tiên phong và phát triển “ Chiến dịch tẩy chay hàng giả, hàng nhái”, tiêu hủy các sản phẩm kém chất lượng.

Nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, tránh mua phải hàng giả – hàng nhái, tất cả các sản phẩm đồng hồ do Công ty xuất nhập khẩu Hải Hiệp cung cấp ra thị trường đều được dán Tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp, Tem check mã QR Code truy xuất nguồn gốc, có Thẻ của NPP Hải Hiệp có đóng dấu tươi và Thẻ cứng của hãng phát hành.

Đồng thời, Hải Hiệp luôn khuyên người tiêu dùng mua đồng hồ tại các tại hệ thống showroom của Hải Hiệp tại số 100 Thái Hà và số 292 Cầu Giấy. Hoặc hệ thống gần 70 đại lý trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Phát triển hệ thống đại lý trên khắp cả nước

Nắm bắt được tầm quan trọng của các đại lý, cửa hàng kinh doanh – là cầu nối giữa nhà phân phối với người tiêu dùng, Hải Hiệp đưa ra những chính sách đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho các đại lý khi hợp tác cùng Công ty Hải Hiệp. Cho đến nay, chúng tôi đã sở hữu gần 70 đại lý trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Với tôn chỉ, hợp tác cùng thắng lợi “win-win”, các đại lý không chỉ là đối tác mà còn là những người bạn đồng hành trên con đường kinh doanh và đưa tên tuổi Hải Hiệp Hiệp ngày một vươn xa trên thị trường trong nước và Quốc Tế. Đồng thời, để mở rộng thị trường đồng hồ cao cấp, giúp khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm chính hãng và chất lượng. Chúng tôi luôn chào đón các đối tác muốn đồng hành cùng Hải Hiệp.