Đồng Hồ Nữ Agelocer Codex 3401D2

7,150,000 

Bộ sưu tập

Codex-Ladies

Dây đeo

Dây da

Giới tính

Nữ

Mặt kính

Synthetic Sapphire

Size mặt

30x26mm

Năng lượng

Quartz

Bộ máy

Cal.A1850

Thân vỏ

Thép không gỉ 316L

Chống nước

50M

Đồng Hồ Nữ Agelocer Codex 3401D2 – Mặt vuông cho cô nàng cá tính

Đồng Hồ Nữ Agelocer Codex 3401D2 nằm trong bộ sưu tập Codex Ladies tập trung các thiết kế đồng hồ mặt vuông cá tính và thanh lịch. Được trang bị bộ máy đồng hồ Cal.A1850 cho độ chính xác cao, sai số thấp.

Sự tối giản trong thiết kế là khuynh hướng xuyên suốt các tác phẩm của nhà Agelocer. Mặt số vuông đơn giản với 2 kim cổ điển màu trắng và lược bỏ đi bề mặt số phụ tạo không gian cho tầm nhìn thoáng và rõ ràng. Đặc biệt, không gian mặt số được mở rộng tối đa khi chỉ hiển thị vị trí 12h và 6h bằng ký tự La Mã. Gương kính sapphire phản chiếu ánh sáng đa góc độ, giúp cổ tay bạn luôn nổi bật cùng khả năng chống trầy xước cao giúp bạn yên tâm hoạt động trong thời gian dài.

Đồng Hồ Nữ Agelocer Codex 3401D2 được trang bị dây đeo làm bằng da Pháp kết hợp với tay nghề thủ công của các nghệ nhân Đức. Dây da đồng hồ cao cấp có tính đàn hồi cao với sắc nâu cổ điển dễ kết hợp trang phục. Với khả năng thấm hút mồ hôi tốt, đồng hồ dây da tạo cảm giác thoải mái khi bạn phải đeo suốt cả ngày. Ngoài ra, sử dụng chất liệu dây da sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi kích thước sao cho phù hợp với cổ tay.

Đồng Hồ Nữ Agelocer Codex 3401D2 là mẫu đồng hồ đơn giản nhất, nhưng cũng tinh tế và có tính ứng dụng cao nhất. Vỏ đồng hồ được chế tác từ thép không gỉ mạ vàng hồng chắc chắn với kích thước 30x26mm, chiếm giữ tỉ lệ hoàn hảo trên cổ tay của bạn. Với khả năng chống nước là 5 ATM, giúp bạn thoải mái với mọi cuộc vui dù là đi mưa hay tắm gội nhưng cũng nên hạn chế việc bơi lội sẽ tốt hơn cho đồng hồ của bạn.

Sản phẩm hiện đang được phân phối độc quyền bởi Agelocer.vn