Đồng hồ Agelocer BigBang: Siêu phẩm đắt khách nhất thương hiệu Agelocer

agelocer bigbang

Trong thế giới đồng hồ ngày nay, đồng hồ cơ học là nhà lãnh đạo của thế giới đồng hồ đeo tay. Với thời gian di chuyển ổn định hơn, bảo dưỡng thuận tiện và an toàn hơn, đồng hồ cơ học chiếm được cảm tình của người tiêu dùng trong môi trường xã hội và trở thành biểu tượng đẳng cấp của thời đại. Và hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá một thiết kế đồng hồ cơ độc đáo của nhà Agelocer, siêu phẩm đồng hồ Agelocer BigBang.

Thiết kế độc đáo và khác biệt
Đồng hồ Big Bang là một tác phẩm tiêu biểu cho sự sáng tạo vô hạn của Agelocer. Như tên gọi của nó, nó có tác động kích nổ hình ảnh. Vỏ hình vuông mang tính biểu tượng, quen thuộc với kết cấu kim loại nặng. Big Bang sử dụng khái niệm thiết kế 3D nghệ thuật mang đến một cú sốc thị giác mạnh mẽ, không thể nào quên.

agelocer bigbang -2
Thiết kế nhiều lớp cho phép nhìn thấy sự cân bằng xoay thông qua mặt số âm thanh nổi. Kim giờ từ khái niệm thiết kế của vô lăng được khớp với thang hai bánh 24 giờ theo trục. Kim phút được đặt bên dưới thang đo và các giây nhỏ hình bánh xe 6 điểm được đặt theo một bên và không can thiệp lẫn nhau, phá vỡ những hạn chế của đồng hồ cơ truyền thống.

Vỏ đồng hồ Agelocer BigBang được thiết kế đa giác và đánh bóng, sau 32 giờ xử lý chính xác, cho thấy một ánh sáng rực rỡ. Kích thước đường kính 44mm làm nổi bật tâm trí phóng túng. Tất cả các kích cỡ và trọng lượng được điểu chỉnh để phù hợp với cổ tay nam giới châu Á.

Một vương miện hình lăng trụ ở vị trí 5 giờ được đặt để tránh sự va chạm với cổ tay. Trung tâm của vương miện được khắc logo thương hiệu Cỏ ba lá của nữ thần may mắn, thể hiện kỹ thuật chạm khắc tinh xảo, nét cọ mượt mà.


Chất lượng Thụy Sỹ đỉnh cao
Đồng hồ Agelocer BigBang được làm bằng thép không gỉ 316L, được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng quan trọng về hiệu suất như linh kiện hàng hải, phụ tùng ô tô, thiết bị y tế, v.v… Có khả năng chống ăn mòn tốt và vẻ ngoài sáng sủa, hoàn toàn không gây hại cho da, thường được sử dụng trong y học, chế biến thực phẩm và các lĩnh vực khác.
Đồng hồ Agelocer BigBang sử dụng mặt kính sapphire chống mài mòn tối ưu.

Cấu trúc tinh thể của sapphire nhân tạo phù hợp với cấu trúc tinh thể của sapphire tự nhiên. Do đó, nó có độ chính xác cao và chống mài mòn, tính chất vật lý và hóa học ổn định, và được sử dụng rộng rãi trong các dụng cụ, vòng bi đồng hồ và các thành phần khác. Kết hợp với công nghệ chống phản chiếu độc đáo trên tinh thể sapphire để tăng khả năng truyền ánh sáng của kính.


Agelocer BigBang hoạt động nhờ chuyển động cơ học của Swisss Cal.A5500, tần số 21600 vph, dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Mặt số đồng hồ được trang bị một chút huỳnh quang giống như một ngôi sao đêm, tỏa ra ánh sáng mạnh mẽ ngay cả trong bóng tối, không đơn điệu, và bất kể môi trường nào cũng có thể xem giờ rõ ràng. Ngoài ra, đồng hồ Agelocer BigBang có khả năng chống nước đến 50m, cho phép đeo đồng hồ khi rửa tay, đi mưa, đi tắm mà không cần lo ngại gì.

Hiện Agelocer.vn là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của Agelocer cũng như đồng hồ Agelocer BigBang tại Việt Nam. Để chắc chắn sản phẩm trong tay bạn là hàng chính hãng, bạn nên mua tại website thương hiệu hoặc mua sắm trực tiếp tại showroom 100 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *